Con người từ lâu đã sớm biết đến những công dụng tuyệt vời của mật ong trong việc chăm sóc sức khỏe và trị bệnh hiệu quả, mật ong nguyên chất có khả năng trị ho, thải độc, kháng sinh kháng viêm, tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và làm đẹp. Tuy nhiên, những tác dụng của mật ong chỉ có thể phát huy hiệu quả khi đó là mật ong nguyên chất chứ không phải đã bị pha trộn.

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT CHỨA NHIỀU CÔNG DỤNG BẤT NGỜ CHO SỨC KHOẺ

Mật ong rừng là món quà thiên nhiên vô cùng quý báu mà con người được ban tặng. Mật ong nguyên chất là dung dịch do ong làm ra bằng việc hút mật từ các loại hoa, tương tự như đường đặc nhưng cấu trúc khác nhau, có vị ngọt. Mật ong được cấu tạo bao gồm đường Fructoza và Glucoza, nước, dầu và một loại enzim đặc biệt từ những chú ong, sau đó, nước thừa trong mật được bay hơi khiến cho mật ong là sản phẩm có thể trữ lâu mà không cần chất bảo quản. Quá trình tạo mật được diễn ra hoàn toàn tự nhiên, không bị sự can thiệp bởi bàn tay con người, sản phẩm tạo thành mới chính là mật ong nguyên chất.

mat-ong-nguyen-chat

mật ong nguyên chất có tác dụng tuyệt vời với sức khỏe

Thực tế, mật ong nguyên chất được chia ra thành hai loại: mật ong rừng và mật ong nuôi nguyên chất. Mật ong rừng là loại mật được hình hoàn toàn tự nhiên do ong làm tổ trên cây, chúng tự đi tìm kiếm và hút mật từ các loài hoa, sau một thời gian nhất định, con người sẽ tìm thấy và khai thác loại mật này. Đối với mật ong nuôi, những người chuyên nuôi ong mật sẽ làm những thùng lớn để ong cư trú, sau đó họ sẽ chủ động di chuyển những thùng ong này đến nơi có nhiều hoa để khai thác mật, nơi nào có nhiều hoa thì thợ nuôi ong sẽ đến. Tuy nhiên, mật ong rừng vẫn đạt chất lượng cao hơn về thành phần dinh dưỡng.

ong-tho-di-lay-mat

mật ong nguyên chất hoàn toàn tự nhiên

Mật ong rừng chứa 80% là đường tự nhiên gồm glucose và fructose, do đó nó có vị ngọt và thơm ngon hơn đường tinh luyện rất nhiều. Các vitamin có trong mật ong là vitamin B6, riboflavin, acid pantothenic, thiamin, niacin và một lượng axit amin nhất định. Ngoài ra, mật ong còn bao gồm canxi, đồng, sắt, magie, phốt pho, kẽm, natri, kali….Một thìa canh mật ong nguyên chất thường chứa 64 calo và là chất làm ngọt tự nhiên có thành phần oxy hóa, hoan toàn không chứa chất béo và cholesterol. Đường trong mật ong có thể hấp thu dần dần vào máu giúp tiêu hóa tốt hơn, các vitamin và khoáng chất giúp chuyển hóa cholesterol và acid béo không mong muốn vào mô tế bào, do đó, ngăn ngừa  tình trạng thừa cân, béo phì và tăng cường cho sức khỏe.

khang-khuan-cung-mat-ong

mật ong nguyên chất không bị pha trộn

MUA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

Với lợi ích tuyệt vời từ mật ong đem lại, thì nhu cầu sử dụng mật ong trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng tăng cao. Có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm mật ong từ cá nhân cho tới cửa hàng nhỏ lẻ với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy câu hỏi được đặt ra là: Mua mật ong nguyên chất ở đâu là tốt nhất và an toàn?

GreenyHouse là địa chỉ cung cấp mật ong uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp 2 dòng sản phẩm mật ong là mật ong rừng nguyên chất (mật ong rừng nguyên tổ) và mật ong nuôi nguyên chất (loại mật ong nhãn rất thơm và tốt cho sức khỏe). Sản phẩm được đóng trong hũ thủy tinh nên rất tiện lợi trong việc sử dụng, bảo quản cũng như biếu tặng. GreenyHouse cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm mật ong nguyên chất có chất lượng cao nhất, tốt cho sức khỏe, với quy trình mua hàng nhanh chóng, thuận tiện.

GREENY HOUSE

Hotline: 0938 816 678 – 093 8819458

Địa chỉ: 1B Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.